Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

Mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chuẩn hàng Mỹ. Quả óc chó là loại quả có chứa nhiều dinh dưỡng gồm có omega 6, vitamin E, chất xơ, axit folic, phốt pho,... rất tốt cho sức khoẻ. Cũng chính vì hàm lượng dinh dưỡng cao, hàng nhập khẩu nên giá thành không hề rẻ lại còn xuất hiện loại quả óc chó từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc thì việc tìm được địa chỉ bán quả óc chó chuẩn hàng nhập khẩu từ Mỹ rất quan trọng.

Tin bài cùng chủ đề:

✔ Cách chọn quả mắc cọp ngon đúng vị tránh phải hàng tàu

✔ Bỏ túi 3 cách phân biệt hạnh nhân mỹ, trung quốc và hàn quốc

Ngày nay, hạt óc chó càng được ưa chuộng nhất là các bà bầu do hàm lượng dinh dưỡng cao. Trước đây, nhiều người cho rằng cá hồi là thực phẩm có lượng omega 3 lớn nhất nhưng khoa học ngày nay đã phủ định nhận định trên, khi đã chứng minh rằng óc chó chứa lượng omega 3 lớn hơn gấp 5 lần so với cá hồi. Ngoài ra, trong hàm lượng dinh dưỡng óc chó còn có omega 6, vitamin E, chất xơ, axit folic, phốt pho,... rất tốt cho sức khoẻ.

Nguồn gốc hạt óc chó

Cây óc chó đã được trồng từ hàng ngàn năm qua, có rất nhiều nguồn gốc khác nhau như hạt óc chó Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc và Việt Nam… Nhưng ít người biết nguồn gốc của hạt óc chó lại đến từ khu vực Ấn Độ và Địa Trung Hải.

Do khu vực này là nơi giao thương rất thuận lợi giữa các nước khu vực châu Âu, Á, Phi nên việc mua bán trao đổi hàng hoá diễn ra rất nhộn nhịp.

Trong thế kỷ thứ 4, người La Mã cổ đại khám phá giá trị dưỡng chất đặc biệt của nó và đã đưa quả óc chó vào nhiều nước châu Âu.

Còn Quả óc chó du nhập vào Mỹ thông qua tàu buôn nước Anh, nên cũng thuộc quả óc chó Ba tư. Do quả óc chó này phù hợp với điều kiện phong thổ của California ở Mỹ nên cây quả óc chó phát triển rất tốt, sản lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ngày nay, óc chó đã được trồng ở các vùng xứ lạnh của Việt Nam như Sapa (Lào Cai), Đồng Văn (Hà Giang), Cao Bằng…

Viet’s Farm - địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều địa chỉ để bạn mua hạt óc chó ở Hà Nội, tuy nhiên để tìm được cho mình một địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín không phải là điều dễ dàng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hạt óc chó Hà Nội giá thành mỗi đại lý bán thường có sự chênh lệch nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Điều này hoàn toàn có thể được lý giải có thể là do đại lý nhập trung gian sản phẩm hoặc đại lý tự đưa ra mức giá cao để chiếm được sự tin tưởng của khách hàng vì tâm lý của nhiều người Việt Nam hiện nay giá thành càng cao đồng nghĩa với việc sản phẩm tốt.

Viet’s Farm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, chúng tôi là cơ sở kinh doanh có giấy chứng nhận kiếm tra chất lượng sản phẩm đầy đủ, luôn lấy chữ tín làm đầu nên trong thời gian qua Viet’s Farm đã trở thành một địa chỉ bán hạt óc chó Hà Nội được khách hàng tin cậy.

Hạt óc chó đang được bày bán tại các cửa hàng Viet’s Farm với giá 135k/ 1 túi/ 400g. Để được tư vấn chi tiết về việc mua hạt óc chó ở Hà Nội và cách sử dụng quả óc chó để mang lại hiệu quả tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.