Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

Cách chọn đào Sa Pa ngon và phân biệt với đào Trung Quốc

Bỏ túi ngay 5 cách chọn đào Sapa ngon cực chuẩn

Để có thể thưởng thức những trái đào Sapa chín mọng tươi ngon, giòn ngọt thì bạn cần phải biết cách chọn đào Sapa ngon, trái nào ăn sẽ giòn và ngọt. Cùng Viet’s farm khám phá 5 mẹo để nhận biết và mua được đào Sapa chuẩn vị và cách phân biệt để tránh mua phải đào xuất xứ Trung Quốc.

Tin bài cùng chủ đề:

✔ Học ngay công thức làm mứt đào ngon tuyệt

✔ Cách làm ô mai đào không hạt ngon đúng chuẩn tại nhà

✔ Mùa đào Sapa: Cơ hội trải nghiệm và thưởng thức đào tươi

Vị chua thanh, chát chát, ngòn ngọt và mùi thơm đặc trưng không lẫn vào đâu khiến bạn cảm giác như đất trời Sapa hòa quyện trong từng trái đào. Trong chất của đào còn chứa nhiều chất giúp cơ thể ngăn ngừa một số bệnh như viêm loét dạ dày, tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư… rất hiệu quả, giúp ngủ ngon và tăng cường trí nhớ. Vì vậy, để có thể tận dụng triệt để những công dụng tuyệt vời này, đồng thời tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn đọc hãy nắm vững một số mẹo được chia sẻ dưới đây nhé!

Cách chọn đào Sa Pa ngon và phân biệt với đào Trung Quốc

Đào Trung Quốc to, bên trong nũn và có màu đỏ

Ngoài ra, khi mua, bạn nên chú ý cầm đào trên tay, bóp nhẹ xem độ tươi ngon của ruột quả. Nếu bên ngoài vẫn còn tươi ngon mà bên trong lại bị thối và mềm nhũn thì chắc chắc đây là đào Trung Quốc.

Nắm bắt ngay những thông tin hữu ích để chọn và mua được những trái đào Sapa tươi giòn như tinh hoa của đất trời nơi miền cao Tây Bắc, các bạn nhé!