Thuốc Nam Người Dao

Thuốc xoa bóp người Dao đỏ

Thuốc xoa bóp người Dao đỏ là một trong sản phẩm được “truy lùng” nhiều nhất tại thành phố sương mờ. Đặc biệt là các quý ông, quý bà mua sản sản phẩm này rất nhiều bởi sản phẩm cực kì tốt cho quá trình mát xa, làm tăng tình cảm lứa đôi, vợ chồng.

99,000 VNĐ

Cao atiso Sapa

Cao Atiso Sapa là một trong những sản phẩm được du khách mua về làm quà nhiều nhất bởi những công dụng mà cao atiso đem lại đến người dùng. Đặt hàng Cao atiso Sapa ngay tại đây để nhận ngay ưu đãi.

150,000 VNĐ

Thảo dược tắm sau sinh Dao

Những rủi ro sau sinh sẽ khiến các mẹ uể oải, lo sợ, dễ trầm cảm vì quá căng thẳng. Sản phẩm dung dịch thuốc tắm Dao đỏ sau sinh đã đồng hàng cùng 50.000 khách hàng cùng vượt qua những rủi ro sau sinh và giúp mẹ có được sức khỏe dồi dào, không sợ chuyện chăn gối và có thời gian chăm sóc con cái, chăm sóc chính bản thân mình.

320,000 VNĐ

Lá thuốc tắm Dao đỏ sau sinh - Dao

Một nét truyền thống đã vốn có từ bao đời nay của người dân Sapa là tắm lá thuốc Dao đỏ mỗi khi cơ thể mệt mỏi đau yếu, người dân cũng luôn tắm lá thuốc tắm này hàng tuần để thay đổi vận khí, giúp cơ thể tươi nhuận. Các chuyên gia Đại học Dược Hà Nội đã nghiên cứu và chỉ ra những công dụng của loại “thần dược” này.

279,000 VNĐ


0945.269.668
Nhắn tin qua facebook
Zalo: 0945.269.668