Thịt trâu gác bếp A Páo

Hương vị: Thịt trâu gác bếp A Páo - thương hiệu độc quyền của Viet's Farm. Khối lượng tịnh trên bao bì: 500gram. Thành phần: thịt trâu tươi đặc biệt, mắc kén, ớt Mường Thanh, cùng nhiều gia vị gia truyền. Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nằng mặt trời. Thời gian sử dụng: 12 tháng.

Giá bán: 595,000 VNĐ

Số lượng:
(Hotline hô trợ khách hàng: 0462.536.614)

chương trình khuyến mãi tháng 10

Nguồn gốc thịt trâu nhà A Páo - “Vua của các loại thịt trâu”

Trên vùng núi mờ sương Sapa có một gia tộc nổi tiếng với nền văn hóa chế biến thịt trâu gác bếp gia truyền - gia tộc nhà A Páo. Bí quyết chế biến món thịt trâu này đã được cụ tổ của gia tộc nghiên cứu trong suốt 21 năm khi cụ di cư lên vùng đồi núi phía Đông Bắc của dãy Hoàng Liên Sơn. Bí kíp tạo ra vua của các loại thịt trâu gác bếp gồm 29 công đoạn chế biến đặc biệt được ghi chép tại cuốn “Sửu thực tông bí truyền thư” của gia tộc.

Tương truyền, đây là một cuốn sách quý chỉ truyền lại cho người con trai ruột trong gia đình, tất cả những người không liên quan kể cả vợ hay anh chị em đều không được phép tự ý xem. Để đảm bảo duy trì và giữ vững luật lệ thì người con trai được chọn phải thực hiện một nghi lễ xác lập lời thề không được để lộ bí kíp gia truyền.

Thịt trâu A Páo - “Cao lương mỹ vị” để tiếp đãi khách quý

Có một số thông tin ghi chép lại, trong một dịp được thưởng thức loại cao lương mĩ vị nổi tiếng này, Vua Mèo Vương Chí Sình đã quyết định lựa chọn thịt trâu gác bếp A Páo làm món ăn để tiếp đãi khách quý của mình. Sử sách ghi chép, gia tộc A Páo cũng từng được mời tới dinh thự của Vua Mèo để chế biến thịt trâu tổ chức đại tiệc.

Tới thời Pháp thuộc, các quan tổng đốc người Pháp cũng thường xuyên đặt mua thịt trâu của gia tộc A Páo mang về nước làm quà. Thịt trâu A Páo được yêu thích bởi hương sắc khó tả mang đặc trưng của một nền ẩm thực lâu đời nhất Việt Nam. Ngày xưa việc đặt thịt trâu A Páo rất khó khăn và cần thời gian rất dài. Thịt trâu phải đặt trước từ 6 đến 12 tháng để chuẩn bị sẵn và sau đó quân đội Pháp sẽ tới núi Vương Sửu để nhận thịt trâu. 

Ngày nay, Thịt trâu A Páo nghiễm nhiên trở thành một món quà thượng hạng được các quan chức, cơ quan, đoàn thể tỉnh Lào Cai lựa chọn.

29 Công đoạn chế biến đặc biệt

Phải được nghe cách người ta chế biến ra một miếng thịt hun khói tỉ mỉ, chi tiết ra sao thì mới có thể hiểu được tại sao nó lại trở thành “vua của các loại thịt trâu gác bếp” nức tiếng gần xa.

Tất cả mọi quy trình chế biến đều được làm thủ công, hoàn toàn không có sự can thiệp của bất kể máy móc nào. Từ việc áp dụng quy tắc chăm sóc khi một chú nghé con được sinh ra cho đến khâu chế biến hun khói tất cả đều rất phức tạp, kì công và phải tuân thủ các đúng các quy định “sử sách gia truyền lưu lại”.

Khắt khe trong việc tạo nguyên liệu chế biến 

Người ta sẽ chỉ dắt trâu ra ăn cỏ đúng lúc mặt trời mọc, bởi theo quan niệm đây chính là lúc đất trời trao đổi vận khí. Trâu ăn cỏ có sương sớm sẽ hấp thu được mọi tinh hoa của đất trời giúp việc trao đổi dinh dưỡng tốt nhất, từ đó mà thịt trâu sẽ săn chắc, đậm vị.

“Thịt trâu gác bếp A Páo” được chế biến từ giống trâu vùng núi Yên Bái quanh năm sống trên mây núi. Tới tận ngày nay, gia tộc A Páo vẫn duy trì giống trâu này để có thể tạo nên một chất thịt “có 1 không 2” gây dựng nên một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Mỗi năm, sẽ không có quá 200kg thịt trâu gác bếp được tạo ra. Bởi quy trình chế biến 100% thủ công nên lượng thịt tạo ra được hạn chế để đảm bảo chất lượng thịt và giữ trọn hương vị “A Páo” trong từng thớ thịt. 

Do sự khan hiếm mà trước đây các quan lớn luôn phải đặt trước từ 6-9 tháng cho xuất thịt của mình. Còn ngày nay, quý khách chỉ có thể đặt mua đệ nhất thịt trâu gác bếp này tại Viet’s farm - Đặc sản số 1 Việt Nam - thương hiệu phân phối độc quyền thịt trâu A Páo.

Thịt trâu A Páo chỉ ngon nhất khi được chế biến tại ngọn núi Vương Sửu

Ngọn núi Vương Sửu của gia tộc A Páo được biết đến là một vùng đất màu mỡ bậc nhất Sapa, vùng đất này là nơi những chú trâu được nuôi dưỡng chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Thổ nhưỡng tại vùng đồi này có độ PH rất phù hợp để cây cỏ tươi tốt quanh năm thuận lợi cho việc nuôi trâu.

Đặc biệt, những chú trâu còn được cho ăn các dược liệu quý hiếm nhằm mang tới công dụng thanh tâm, nhuận khí, bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Vì những lí do này mà thịt trâu A Páo luôn được coi là món quà biếu thành tâm, ý nghĩa và quý báu thể hiện tấm lòng người nhận. 

Chỉ những người trong gia tộc A Páo mới được tham gia quy trình chế biến

Chia sẻ từ một thành viên trong gia tộc A Páo “Chỉ những người có dòng máu của gia tộc A Páo mới được phép tham gia vào quy trình chế biến thịt trâu. Khi trâu được khai dao, sẽ cần 5 trai tráng của gia đình sử dụng các công đoạn bí truyền để lọc được thịt tươi ngon nhất, bí kíp này không được tiết lộ”.

Thời điểm thịt trâu nhất định phải diễn ra đúng vào giờ Sửu theo quy tắc “Nhập Nhị Địa Chi” như là một bước khai dao thể hiện sự thành kính với món quà của tạo hóa.

Vua thịt trâu gác bếp A Páo nhất định phải được chế biến từ 29 loại gia vị khác nhau, những loại gia vị đặc biệt của đất trời đều được ghi lại trong cuốn “Sửu thực tống bí truyền thư”. Không chỉ cần đủ 29 loại gia vị mà chìa khóa vàng tạo nên hương vị rất riêng, rất chất, không thể bị hòa trộn với các loại thịt khác chính là “tỷ lệ” của các loại gia vị này.

Khi hun khói, thịt trâu bắt buộc phải được hun theo quy tắc “Đêm năm canh, ngày sáu khắc”. Đến khắc thứ 6 của ngày thứ 2 thì sẽ được đưa ra và chế biến thêm 1 công đoạn bí truyền không thể tiết lộ.

Chỉ phụ nữ còn trinh tiết mới được phép lấy thịt trâu ra khỏi bếp để giữ lại sự vẹn nguyên của món quà tặng đất trời. Sau đó, thịt trâu gác bếp A Páo được đóng gói cẩn thận và giao đến mọi miền Tổ Quốc.

Viet’s farm và sứ mệnh Phục Hưng thương hiệu “ Vua Thịt trâu gác bếp - A Páo” 

Trước tình trạng có quá nhiều tổ chức, cá nhân cung cấp thịt trâu gác bếp với công thức chế biến không đúng chuẩn của người dân Sapa. Gia tộc A Páo đã quyết tâm phục hưng thương hiệu “Thịt trâu gác bếp A Páo” và ký kết hợp đồng với Đặc sản Việt Nam - Viet’s farm để cùng thực hiện sứ mệnh đưa loại “Cao lương mỹ vị” này đến mọi miền Tổ Quốc và xa hơn nữa là đưa đặc sản chính gốc Sapa vươn tầm thế giới. 

Hiện nay Viet’s farm là đơn vị duy nhất trên thị trường độc quyền phân phối sản phẩm “Vua thịt trâu gác bếp - A Páo”. Nếu quý khách muốn thưởng thức hương vị thịt trâu gác bếp hảo hạng, muốn có một món quà giá trị để gửi tặng người thân, đối tác hãy liên hệ ngay với Viet’s farm.

Các thông tin về sản phẩm thịt trâu A Páo:

  • Khối lượng tịnh đóng gói: 500gr
  • Thành phần chính: thịt trâu vùng núi Vương Sửu và 29 loại gia vị khác nhau.
  • Bảo quản: Do không hề sử dụng chất bảo quản nên khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất các bạn nên để vào ngăn đá của tủ lạnh. Như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn, khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu.
  • Giao hàng:  Hỗ trợ giao hàng Ship COD

Hotline: 0917 822 844 / 0914 004 345 / 0973 624 643
Hoặc đặt hàng trực tiếp trên fanpage:  Vua Thịt Trâu Gác Bếp A Páo 

Địa chỉ mua hàng trực tiếp

*Số 26, Đồng Lợi, thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai

*Tổ dân phố 1, thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

*Số 3, ngõ 4, Đồng Me, Mễ Trì, Hà Nội.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

UP ẢNH
17 Bình luận

Mạnh Tuấn

Mình đã nhận được hàng. Thịt trâu gác bếp a páo mình ăn cảm thấy ngon. Thịt dai mềm, thớ thịt hồng hào mùi đúng vị thịt trâu chứ không phải như các bên bán hàng trên facebook làm thịt lợn giả trâu

Trả lời

Nam hà

đẵ đặt hàng, kiểm tra nhé Viet's farm

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ xác nhận lại ngay anh nhé
Trả lời

Nguyện

đã đặt hàng, ktr và giao nhanh giúp c nhé

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Bên em đã lưu lại và giao hàng ngay bây giờ chị nhé
Trả lời

Đức Duy

đã đặt hàng rồi, kiểm tra giúp mình 2 cân thịt trâu, 2 hộp táo mèo và 1 ruốc cá tâm

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ xác nhận lại ngay anh nhé
Trả lời

Phạm Linh

đã ăn, thịt dai, thơm và khá bùi, nếu shop bán luôn cả ớt Mường Khương thì ok quá vì ăn thịt trâu mà có ớt sapa thì quá tuyệt. nhưng chấm vs chinsu cũng nghiện lắm - đóng gói: cẩn thận, túi chân không, - giá 495 nửa cân phù hợp, ko đắt, ko rẻ - chất lượng: thịt dai, thơm, để trong túi zip ko gây mùi, ăn một miếng đã nghiện tổng hợp; quá tuyệt vời

Trả lời

Kiên Cleopatcha

mua nhiều thì tính giá sao, tầm 10 cân

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Anh cho bên em xin số cá nhân, Viet's farm sẽ tư vấn chi tiết đến anh nhé
Trả lời

Nguyễn Thanh

mua ngay mua ngay, bên này thịt trâu đóng gói cẩn thận mà mang đi tặng bạn e thich quá các bác ạ, thịt dai, thơm, đóng trong túi chân không, mang biếu tặng thấy sang chảnh lắm, mua ở chợ thì ko có bao bì nên hơi bẩn bẩn các ace ạ

Trả lời

Lan Anh

18-06-2018

mùi thơm mắc khén vs ớt cả mùi khói thịt nữa anh ạ, mê lắm
Trả lời

Nguyễn Thanh

18-06-2018

có anh ạ, mắc khén đặc trưng luôn ăn mê lắm luon ây
Trả lời

Kiên Nguyễn

18-06-2018

thịt có thơm mắc khén ko e
Trả lời

Trần Ngoan

c đã nhận đc hàng nhé, đóng hói cẩn thận quá, có túi giấy xinh đẹp nữa, có gì thì c lại alo đặt hàng tiếp

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Cảm ơn chị Ngoan. Chị Ngoan cần thì cứ alo đến Viet's farm theo số 0917 822 844 chị nhé
Trả lời

Tùng Lê

alo giúp vs cần mua 4 cân biếu gấp 0976 972 367 Tùng

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Bên em đã lưu lại và giao hàng ngay bây giờ chị nhé
Trả lời

Hương Nguyễn

alo em oie, cho chị đến 06 thạch sơn sapa, đưa cho anh chủ quán bảo chị hương là ok nhé, đến đó c gửi

Trả lời

Đặc sản Viet's farm

18-06-2018

Dạ vâng ạ. Bên em đã lưu lại và giao hàng ngay bây giờ chị nhé
Trả lời
0917 822 844
Nhắn tin qua facebook
Zalo: 0917 822 844