Hạt Rừng

Quả Óc chó Sapa

Óc chó được mệnh danh là vua của các loại quả bởi chất ding dưỡng mà một hạt óc chó mang lại là quá sức tưởng tượng. Óc chó Viet’s farm cung cấp óc chó chuẩn Sapa, mang đến ngươi dùng những hương vị tự nhiên nhất, giàu canxi, óc chó cũng là một thực phẩm cực kì tốt cho thai nhi.

150,000 VNĐ

Hạnh nhân Sapa

Hạnh nhân được coi là một nàng công chúa trong giới hạt khô, luôn được nâng niu, quý trọng trong đế chế của Ai Cập cổ đại và Ấn Độ. Sapa may mắn được trời đất ban tặng loại cây quý này, hạnh nhân Sapa chắc sẽ khiến người ăn hài lòng đến hạt cuối cùng. Đặt ngay hạnh nhân Sapa tại Viet’s farm để thưởng thức những hạt hạnh nhân cao cấp, chuẩn Sapa, an toàn nhất.

230,000 VNĐ

Mác ca Sapa

Hạt mác ca là một trong những loại hạt được liệt kê vào danh sách hạt quý trên toàn cầu. Mác ca quý cũng bởi những công dụng mà hạt mang lại cho người sử dụng. Hạt mác đặc biệt tốt cho mẹ đang mang thai, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đặt hàng ngay mác ca Sapa để dành tặng cho chính mình hoặc những người bạn yêu thương sự tinh túy nhất.

265,000 VNĐ

Hạt thông Sapa

Hạt thông tuy nhỏ nhưng mang lại cho người sử dụng hàng nghìn lợi ích như vitamin K, sắt. Lượng cholesterol thấp của hạt thông sẽ giúp hệ tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn. Đây chắc chắn là một loại hạt giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.

190,000 VNĐ


0917 822 844
Nhắn tin qua facebook
Zalo: 0917 822 844