Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

In tem nhãn decal dán sản phẩm giá rẻ TPHCM

Tem nhãn decal dán sản phẩm là gì?

Nhãn sản phẩm là bất kỳ vật liệu nào được gắn vào sản phẩm để nhận dạng sản phẩm hoặc vật chứa để xác định nội dung của sản phẩm. Thông tin được viết trực tiếp trên sản phẩm cũng có thể được coi là nhãn. Nhãn sản phẩm không nhất thiết phải chứa thông tin về mặt hàng và cũng có thể bao gồm thông tin khác như thương hiệu, nhà sản xuất hay nhà phân phối.

Tem nhãn decal dán sản phẩm được làm bằng gì?

Nhãn có thể được làm bằng bất kỳ chất liệu nào phù hợp để in hoặc viết thông tin sản phẩm. Hầu hết các nhãn sản phẩm cho mặt hàng tiêu dùng được in trên nhãn giấy hoặc nhựa PP, PE.

Cho đến nay giấy là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho nhãn sản phẩm. Những nhãn này có thể có kết cấu dày mỏng và lớp phủ khác nhau. Nhãn giấy thường được phủ một lớp nhựa mỏng để chống thấm nước.

Giấy bạc, vải, cao su và nhựa là những nguyên liệu thường gặp khác đối với nhãn dán sản phẩm. Vật liệu thường liên quan đến ứng dụng và cách sử dụng của sản phẩm hướng đến.

Tại sao phải sử dụng nhãn dán sản phẩm?

Bất kỳ doanh nghiệp nào bán thứ gì đó đều cần có nhãn mác sản phẩm. Nhãn cho phép các mặt hàng được xác định và thường là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa khách hàng và sản phẩm. Đây là chức năng chính của nhãn, cho phép phân biệt các mặt hàng ngay cả khi chúng cùng một thương hiệu.

Tuy nhiên, nhãn không chỉ giúp xác định các thông tin. Thương hiệu là một chức năng chính của nhãn, cần đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế và tạo chúng. Cách nhãn dán sản phẩm được thiết kế và trình bày rất quan trọng trong việc truyền bá thương hiệu và làm sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

Nhãn sản phẩm rất quan trọng để xác định thương hiệu, nhưng chúng cũng cần cung cấp các thông tin quan trọng như thông tin dinh dưỡng, hạn sử dụng, thành phần và các thông tin cần thiết khác.

in tem dán sản phẩm giá rẻ TPHCM

Nhãn decal dán sản phẩm nên sử dụng trong bao lâu?

Một nhãn sản phẩm tốt phải lưu lại trên sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Trong trường hợp mặt hàng có ngày hết hạn như thực phẩm, thuốc, hóa chất. Nhãn phải có tuổi thọ lâu hơn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nhãn sản phẩm cũng phải có khả năng chống lại các điều kiện mà sản phẩm hoặc bao bì của nó có thể gặp phải. Ví dụ như ngâm nước đá hoặc để lâu trong tủ lạnh, tủ đông. Nhãn thực phẩm đóng hộp có nắp đậy cần một số khả năng chống dầu và các thành phần ăn mòn có thể có trong thực phẩm chẳng hạn như giấm hoặc axit xitric.

Tuy nhiên không phải tất cả các nhãn phải bền. Một số nhãn cần phải tháo rời để sản phẩm có thể sử dụng an toàn và hiệu quả. Ví dụ như mặt hàng thiết bị gia dụng và thực phẩm. Các nhãn dán cho sách và các mặt hàng bằng giấy khác cũng có xu hướng sử dụng chất dính yếu hơn, để tránh làm hỏng khi tháo ra.

Cách nhãn bám vào sản phẩm

Phần lớn các tem dán đều được gắn vào sản phẩm bằng chất keo. Cho đến nay, các loại keo dán phổ biến được kích hoạt bằng nhiệt hoặc áp suất tương tự nhãn dán thông thường.

Tuy nhiên đây không phải phương pháp duy nhất để dán nhãn lên sản phẩm. Thẻ treo có thể được gắn bằng cá sợi dây hoặc ghim. Điều này mang lại cái nhìn thú vị hơn phù hợp với các sản phẩm như đồ chơi gia đình.

Nhãn bằng vải, nhựa và màng polyme cũng có thể được khâu vào hàng dệt may. Nhãn giấy cổ điển được dán bằng keo ướt hoặc tinh bột. Một số nhãn tự dính nhờ tĩnh điện, lực hút hoặc sức căng bề mặt.

Nhãn cũng có thể được cố định bằng đinh tán, quấn màng co và ghim. Nhưng vì lý do kinh tế mà các phương pháp này ít được sử dụng.

In tem nhãn decal dán sản phẩm giá rẻ TPHCM

In Hoàng Hà chuyên nhận in tất cả các loại nhãn dán sản phẩm với giá rẻ bậc nhất TPHCM. Chúng tôi có máy in flexo, máy in chuyển nhiệt chuyên dùng để in tem dán với số lượng lớn. Bạn có thể chọn in trên giấy, nhựa, xi hay hologram.

Tất cả chúng đều có mặt sau có thể dán, chúng bám rất chặt vào mọi bề mặt. Các tem dán của chúng tôi có độ bền cực lâu để bám ở đó và quảng cáo giúp bạn. Hãy liên hệ nếu bạn cần tìm hiểu về bất kỳ loại tem nhãn dán nào nhé.

  • Website: inhoangha.com
  • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Xưởng: Hương Lộ 2, Bình Tân, TPHCM

Bài viết liên quan: