Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

Cách làm mứt mận ngon dẻo cực đơn giản

Quả mận là một trong những thức quả đặc biệt được yêu thích mỗi độ hè về. Tuy nhiên lại có thời vụ nên để có thể sử dụng mận được quanh năm, ngoài việc sử dụng mận để ngâm rượu, sinh tố, các bà nội trợ còn đặc biệt ưa thích mứt mận thơm ngon với hương vị chua ngọt cũng cái cảm giác sần sần vui tai mỗi khi nếm thử. Hôm nay Viet’s Farm sẽ cùng các bạn thực hiện cách làm mứt mận với công thức đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Tin bài cùng chủ đề

✔️ Công thức làm mứt mận khô ngon mê ly

✔️ Cách làm mứt mận ăn với bánh mì siêu nhanh mỗi sáng

 Mứt mận thơm ngon được xào cùng với đường và gừng, vị ngọt thanh cùng chua nhẹ hòa quyện với nhau, khi cắn một miếng thì giòn sần sật và dậy hương gừng ấm nóng, khiến ai cũng cảm thấy mê mẩn. Thưởng thức một trái mận tươi mát vào mùa hè đã cực đã rồi. Nhưng trời lạnh mà được nếm món mứt mận này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Công thức làm mứt mận dẻo vị ngon "tuyệt cú mèo"

Với công thức và cách làm mứt mận đơn giản này, các bạn đã có món mứt mận xào gừng (man xao gung) thơm ngon để nhâm nhi bên gia đình và người thân. Bắt tay vào làm ngay thôi nào!

Còn nếu bạn cảm thấy khó khi tự tay làm hũ mứt mận tặng bạn bè người thân, thì hãy lựa chọn mua mứt mận Sapa của Viet's farm. Với công thức làm mứt của núi rừng Tây Bắc cho ra hương vị mứt mận vùng cao Sapa chuẩn vị thơm ngon.