Danh mục   >> Tin tức   >> Bí quyết về cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị Sapa

Bí quyết về cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị Sapa

 2018-06-29      255       Admin       3 Bình luận

Bạn mê mẩn với những thớ thịt hồng lai dai, ngon ngọt quyện lẫn vị cay cay khó tả của các loại gia vị từ món thịt trâu gác bếp Sapa nhưng lại không có cơ hội được đến và trải nghiệm tận nơi. Học ngay công thức sau để biết được cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị, thơm ngon cho gia đình và người thân, các bạn nhé!

Tin bài cùng chủ đề:

✔ Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc

✔ Cách bảo quản thịt trâu gác bếp luôn thơm ngon trong 6 - 8 tháng

 

Ai cũng nghĩ thịt trâu gác bếp Sapa khó làm, tuy nhiên chỉ cần nắm chắc cách làm và đầu tư kỹ lưỡng nguyên liệu là bạn dễ dàng làm được món thịt trâu như ý. 

cách làm thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp Sapa có vị thơm ngon đặc trưng, mùi thơm của khói hòa quyện với vị cay nồng của tỏi ớt tuyệt ngon. Cách làm thịt trâu gác bếp tuy đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian để có được chất lượng thịt như ý. Do đó, các bạn hãy chủ động thời gian và bắt tay vào làm ngay thôi nhé. 


Viet's Farm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thịt trâu gác bếp chuẩn vị Sapa, đã được đông đảo khách hàng tin dùng và mua hàng. 


Click mua thịt trâu gác bếp Sapa ngay hôm nay để hướng những chính sách mua hàng cực hấp dẫn!

Chia sẻ:
Bình luận (3)
  • Huyền 30/06/2018 11:00

    đã nhận đc hàng của viet'farm, ngon ngất ngây luôn ak

    Trả lời
  • 01/10/2018 12:32

    Trả lời